ถ้าวันนี้คุณยังไม่รู้ว่า จะขายอะไรดี?
อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ? จะเริ่มทำตลาดออนไลน์ยังไง? เรามีคำตอบ!

ขายของอะไรดี? คำถามนี้มักเป็นคำถามแรกๆ ไม่ว่าใครจะเริ่มทำอาชีพเสริม หรือทำธุรกิจต่างๆ เพราะเมื่อเราจะเริ่มต้นหารายได้นั้น ก็ต้องมีสินค้าหรือบริการมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดนั่นเอง ดังนั้นคำถามว่า "ขายอะไรดี" นั้นจึงนับเป็นคำถามที่สำคัญมาก และผลลัพธ์การตัดสินใจเรียกได้ว่าเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เทรนด์สินค้านั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในยุคที่ "การขายของออนไลน์" เข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดการแข่งขันของธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งถ้าเราอยากจะมีรายได้เสริม หรืออยากทำธุรกิจเกี่ยวกับขายของออนไลน์แล้ว การมีสินค้าที่ตอบโจทย์สามารถทำให้เรามีกำไรจากการขายได้ง่ายๆ

อยากมีธุรกิจของตัวเอง | อยากมีรายได้เสริม | อยากทำเป็นรายได้หลัก
แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี?ไม่สำคัญว่าคุณจะมีทุนมากหรือน้อย ไอเม่ ต้องการคนที่ตั้งใจและพร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ
ลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง “เปลี่ยนชีวิต” ที่เป็นอยู่

มาสู่ธุรกิจเสริมที่จะทำรายได้เสริมให้มากกว่ารายได้หลักของคุณเองขอต้อนรับคุณเข้าสู่ทีมไอเม่ อย่างเป็นทางการ #เริ่มรวยกับเราไปวันนี้


"แบรนด์เดียวที่กล้าให้ กล้าแจกของจริง ของแท้ กำไรจริง"

”ขายง่าย ขายสบาย ขายแล้วรวย"

เหล่าคนดังการันตี สินค้าดี ใช้จริง มั่นใจได้
อย่าหยุดความคิดของตัวเองไว้ที่คำว่า “ดูก่อน” คนที่มีใจพร้อม อย่าลังเลที่จะเลือกตัวเลือกที่ทำให้คุณได้เงินกลับมาอย่างไม่รู้จบ
รวยได้ไว เลือกเป็นตัวแทนกับไอเม่มีแต่ได้ พร้อมสอนงานทุกด้านจากทีมงานมืออาชีพ


ถ้าไม่เริ่มตั้งแต่วันนี้ วันพรุ่งนี้ชีวิตก็ยังเหมือนเดิม ‼️
เลือกเอาว่าจะดูคนอื่นเขาสำเร็จ หรือตัวเองจะประสบความสำเร็จให้คนอื่นเขาดู


มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา สิคะ
กับแบรนด์ ime' Collagen ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ทุ่มงบ เปย์จริง

สต็อกแน่น !! ขายง่าย ขายไว ตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี

ขายได้ทุกที่ ทุกเวลา
สินค้าแบรนด์ไอเม่ สามารถขายได้กับทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ หรือออฟไลน์ ในยุคสมัยปัจจุบันการขายของออนไลน์ ​เราปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าเราได้เข้ามาสู่ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามในยุคสมัยนี้ ถ้าอยากจะทำธุรกิจ ก็ไม่อยากที่จะลงทุนสูง ดังนั้น "ธุรกิจขายของออนไลน์" จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคนที่ต้องการจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ในสมัยนี้ เพราะใครๆ ก็ไม่อยากเสียโอกาสในการสร้างรายได้จากสิ่งที่เรามีอยู่ เพราะคุณสามารถใช้ Social Media ที่ใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google, LINE, Instagram หรือ YouTube ในการสร้างรายได้อย่างมหาศาลในยุคนี้

ขายได้ทุกเพศ ทุกวัย
สินค้าไอเม่ของเรา สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกคน ทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะ ขายคอลลาเจนสำหรับบำรุงกระดูกให้กับผู้สูงวัย | ขายคอลลาเจนสำหรับลดสิวให้กับวัยรุ่นหนุ่มสาว | ขายคอลลาเจนสำหรับบำรุงผิว บำรุงสุขภาพให้คนวัยทำงาน ทางเรามีที่ปรึกษาทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก สร้างรายได้หลักแสน หลักล้าน

"ปัจจุบันเงินเก็บที่มีอยู่เพียงพอหรือไม่?"
หากปัจจุบันท่านมีรายรับเข้ามา และก็มีรายจ่ายออกไปทุกๆ เดือนเช่นกัน
ทำให้มีเงินเก็บไม่มากพอ และอนาคตก็ยังคงเป็นแบบนี้ไปตลอด เพราะค่าครองชีพมีแต่จะขยับสูงขึ้น สูงขึ้น
มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันเราไอเม่ แบรนด์ที่ลูกค้าซื้อซ้ำมากที่สุด

จากเสียงตอบรับของตัวแทนจำหน่ายไอเม่ทั่วประเทศต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สินค้าไอเม่ทุกชิ้นลูกค้าที่ซื้อไปลองแล้ว กลับมาซื้อซ้ำ 99% ทำให้เรามีรายได้ที่มั่นคงและเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะ ลูกค้าเก่าก็ยังอยู่แล้วก็มีลูกค้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆ และลูกค้าเก่าที่ซื้อซ้ำเราสามารถปิดการขายได้ง่ายและเร็วด้วยค่ะ ที่สำคัญ อย่าลืมนะคะว่า ลูกค้าที่ใช้แล้วดี ก็มีสิทธิที่จะแนะนำเพื่อนให้มาซื้อเพิ่มอีก

กำไรต่อซองมากกว่าขายอย่างอื่น


สินค้าแบรนด์ไอเม่ของเรา สามารถซื้อได้ในราคาถูกและขายได้ในราคาสูง เพราะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะทางเราเป็นผู้ควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายน้ำ ซึ่งจากจุดนี้เองทำให้เป็นข้อได้เปรียบของเรา จนทำให้แบรนด์อื่นไม่สามารถทำราคาให้เท่ากับเราได้ และข้อดีนี้ ทำให้เราสามารถทำกำไรต่อซองได้มากกว่าขายอย่างอื่นเป็นเท่าตัว

มี Influencer / Blogger มากมาย
เนื่องจากสินค้าของเราต้องการเป็นกระแส พูดต่อ ของมันต้องมี ทางเราจึงมี Influencer Blogger มากกว่า 20 ท่าน มารีวิว แนะนำ หรือ ให้ข้อมูลของสินค้าแก่ผู้ที่ติดตาม ซึ่งสามารถนำข้อมูล การอ้างอิงไปใช้ต่อได้ เพราะ Influencer บางท่านก็มีการใช้มุมมองและการนำเสนอที่น่าสนใจ ซึ่งจุดเด่นนี้แหละที่ทำให้แบรนด์ ime' ของเรามีความน่าเชื่อถือของข้อมูลและตัวผลิตภัณฑ์อยู่จนถึงทุกวันนี้

มีแคปชั่นพร้อมให้ตัวแทนสามารถนำไปโพสได้ทั้งปี
นี่คือตัวอย่างรูปภาพและแคปชั่นบางส่วนที่ทางแบรนด์ ime' Collagen เรามีให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน สามารถนำไปใช้โพสได้ตลอดทั้งปีโดยไม่ซ้ำกัน โดยทุกภาพทุกโพสได้ยืนยันแล้วว่ามีประสิทธิภาพ สามารถเรียกยอดไลค์ แชร์ คอมเม้นต์ได้ค่ะ ทำให้สามารถขายสินค้าได้ง่าย ได้ไว ได้รับความสนใจในทุกๆ การโพสของคุณ และทางแบรนด์ไอเม่ของเรายังมีการอัพเดทโพส รูปภาพ แคปชั่น วีดีโอ รีวิว บิวตี้บล็อกเกอร์ กระทู้ต่างๆ อีกมากมายตลอดทั้งปีเลยค่ะ

แจกของ เที่ยว ฟรี ตลอดทั้งปี
เรื่องสิทธิพิเศษ ของตัวแทน ต้อง ime' Collagen แบรนด์เดียว ที่กล้าแจกจริง ไม่มีอั้น ไม่มีกั๊ก ทำได้ให้เลย ทั้งแหวนทอง สร้อยคอทองคำ เงินสด พร้อมทั้งจัดทริปสุดมันส์ทั้งในและต่างประเทศ และเรามีแพลนจะพาเที่ยวรอบโลก ตอนนี้มีเกาหลี ญี่ปุ่น อีกทั้งเที่ยวไทย กินหรู นอนแพง #กล้าให้ได้มากกว่า ‼️ ime' จัดเต็มเรื่องการตลาด ตลอดทั้งปี 2019 ทุ่มไม่อั้น เพื่อปังทั้งประเทศ!! เพราะเราเป็นผู้นำด้าน สินค้าคอลลาเจน อันดับ 1 กับเครื่องมือการตลาดที่ ทำให้คุณขายดี ขายง่าย กำไรเยอะ แน่นอนค่ะ !! แจกจัง หนักจริง รางวัลใหญ่ กับ เที่ยวต่างประเทศ ทั่วโลก #ล่าสุดไปเกาหลี ime' เราอยากให้ตัวแทน ฟินสุด แจกไม่อั้นทั้งประเทศ #รับตัวแทน จำนวนจำกัด เท่านั้น!

จัดเทรนนิ่งตลอดทั้งปีกว่า 30 ครั้งต่อปีเนื่องจากในปัจจุบันการตลาดออนไลน์เปลี่ยนไปไวมาก เราจึงต้องตามเทรนให้ทัน และทางแบรนด์ไอเม่ของเราจึงอยากให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคน สามารถใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มยอดขายได้ 20-30 เท่า ทางแบรนด์จึงได้จัดการเทรนนิ่งเป็นประจำทุกเดือน เพื่อมาเผยแพร่ความรู้ใหม่ๆ และมาอัพเดทการทำงาน ข้อมูลสินค้า และแลกเปลี่ยนพูดคุยกันระหว่างตัวแทนด้วยกันค่ะ ด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้วยการทำตลาดออนไลน์ ทั้ง Facebook / Google / IG / Line ในทุกๆ ช่องทางการจัดจำหน่ายค่ะ เพราะฉะนั้นตัวแทนจำหน่ายทุกท่านไม่ต้องกังวลว่าทางแบรนด์จะทอดทิ้ง หรือปล่อยให้ขายเพียงลำพัง เพราะเราจะได้มาเจอกันเป็นประจำทุกเดือนค่ะ แค่ได้เทรนฟรีก็คุ้มแล้ว มูลค่าหลายหมื่นบาทฟรีๆ

มีกลุ่มพูดคุยกันสำหรับตัวแทนจำหน่ายทุกคน
เนื่องด้วยทางแบรนด์ไอเม่ของเรามีตัวแทนจำหน่ายมากมาย และทางเราอยากให้ทุกๆ คนใกล้ชิดกันมากขึ้น ทางเราจึงมีกลุ่มไลน์สำหรับตัวแทนจำหน่ายให้ทุกๆ คนสามารถแชร์ พูดคุย สอบถาม เสนอแนะ แลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกันได้อย่างเต็มที่ทั้งรายเล็ก รายใหญ่ เพื่อลดช่องว่างระหว่างตัวแทนจำหน่ายและทางแบรนด์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความใกล้ชิดกันระหว่างตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย แล้วยังเป็นที่กระจายข้อความการสื่อสารของทางแบรนด์อีกด้วยค่ะ

สินค้าแบรนด์ไอเม่ ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก อย.
ในยุคสมัยที่มีสินค้าปลอม สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ระบาดในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการผลิตสินค้าจากสารอันตรายมากมาย แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ทางแบรนด์ไอเม่ของเรายืนยันได้ก็คือ มาตรฐานของ อย. ที่สินค้าแบรนด์ไอเม่ ทุกตัวผ่านการตรวจสอบ จดทะเบียนของอย. ไทย อย่างถูกต้อง มั่นใจ สามารถตรวจสอบได้แน่นอนค่ะ

สินค้าภายใต้แบรนด์ไอเม่ กว่า 20 ผลิตภัณฑ์ เลือกขายได้ทุกสินค้าเนื่องด้วยทางแบรนด์ไอเม่เข้าใจตัวแทนจำหน่ายทุกๆ คน ว่าความถนัดความชอบของสินค้าต่างกัน ทางเราจึงมีสินค้ามารองรับทุกหมวดหมู่ ทุกประเภท เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งวัยรุ่น ผู้ชาย ผู้หญิง ผู้สูงอายุ หรือจะเป็นวัยทำงานก็มีสินค้าสำหรับกลุ่มนั้นๆ ค่ะ และในอนาคตทางเราจะมีผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคนมากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกท่านค่ะ

สินค้าแบรนด์ไอเม่เปิดตลาดอย่างมั่นคงมาตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบัน


เราการันตีคคุณภาพกันมาตั้งแต่แรก เพราะสินค้าแบรนด์ไอเม่ทุกตัว ผลิตด้วยคุณภาพและมาตรฐานทุกชิ้น ซึ่งยืนยันด้วยยอดขายและระยะเวลาจัดจำหน่ายมากกว่า 4 ปี และเรายืนยันว่า เราจะพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าทุกตัวขายได้ด้วยตัวเอง เป็นที่ต้องการของตลาด ลูกค้าที่เคยใช้ต้องเรียกร้องในการซื้อซ้ำ ทำให้ตัวแทนจำหน่ายทุกท่านสามารถขายสินค้าได้ตลอดไป ไม่ทอดทิ้งกันแน่นอนค่ะการันตีคุณภาพของแบรนด์ด้วยรางวัลความสำเร็จมากมาย
ในวงการอาหารเสริมมากกว่า 4 ปี ที่แบรนด์อยู่มา
พร้อมทั้งโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานและตรวจสอบได้
เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า "เราจะโตไปด้วยกัน ไม่ทิ้งขว้างแน่นอนค่ะ"
ขายง่าย ลงทุนน้อย ไม่ต้องเช่าที่อีกหนึ่งปัจจัยที่ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่เลือกที่จะมาขายแบรนด์ไอเม่ของเราก็คือ ตัวสินค้า ค่ะ เพราะนอกจากสินค้าตอบโจทย์คนทั่วไป ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย แล้ว ยังเป็นสินค้าที่ขายง่าย ลูกค้าซื้อซ้ำ กำไรดี ไม่ต้องมีหน้าร้าน และยังลงทุนน้อยอีกด้วยค่ะ และบางครั้งตัวแทนของเราก็เริ่มจากการเป็นลูกค้าของเราก่อน หลังจากใช้ดีก็เลยขยับมาเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราค่ะ ขายง่าย ขายไว ลงทุนน้อย กำไรเยอะ

ไอเม่ Mega Trend แห่งอนาคต

ในอนาคตจะมีสินค้าที่จะยังเป็นที่นิยมอยู่ไม่กี่ประเภท ซึ่งเราเรียกว่า Mega Trend หรือ เทรนแห่งอนาคตที่สามารถขายได้ หรือ ไม่มีวันหมดกระแส ยกตัวอย่างเช่น สินค้าสุขภาพ สินค้าเพื่อความสวยความงาม สินค้าบำรุงผิว หมวดหมู่เหล่านี้ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็จะยังคงอยู่คู่กับโลกใบนี้ค่ะ ซึ่งแบรนด์ไอเม่เรามองถึงจุดนั้น จึงผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์เทรนแห่งอนาคต ซึ่งการันตีว่าขายได้ตลอด ไม่ต้องทิ้งสินค้าหรือรีบปล่อยขายเพื่อระบายแน่นอนค่ะ
มีที่ปรึกษาคอยช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด


อย่างที่คอนเซปของแบรนด์เราคือ ขายง่าย ขายไว กำไรเยอะ แต่สิ่งหนึ่งที่เรามีให้ทุกๆ คน คือ การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพราะเราคือ ครอบครัวไอเม่ ทุกคนๆ และเรายังมีที่ปรึกษา ที่พร้อมจะให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ อย่างใกล้ชิด ทั้งเรื่องการขาย การตอบลูกค้า หรือคำถามที่ลูกค้าสอบถามมาแล้วยังไม่แน่ใจหรือยากเกินตอบได้ เรามีที่ปรึกษาคอยให้ความช่วยเหลือตัวแทนทุกคนเลยค่ะ เพราะว่าครอบครัว สำคัญที่สุดค่ะ

มั่นใจได้ว่า ไอเม่ ไม่ใช่ธุรกิจ MLM หรือ ธุรกิจลูกโซ่


ทางเราขอยืนยันว่าธุรกิจของแบรนด์ไอเม่ ม่ใช่ธุรกิจ MLM | ลูกโซ่ | สัมนาเพ้อฝัน หรือหาดาวน์ไลน์ แน่นอนค่ะ เพราะเราทำธุรกิจที่ถูกต้องตามกฏหมาย สินค้ามีอย. รับประกัน ได้มาตรฐาน ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องซื้อสินค้าเพื่อได้ค่าคอมมิชชั่น หรือชวนเพื่อนๆ มาทำเป็นดาวน์ไลน์ เพราะเราจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะเราทำธุรกิจมานานกว่า 4 ปีแล้ว และจะอยู่ตลอดไปค่ะ

ภาพบรรยากาศการจัดอบรมสัมมนาสำหรับตัวแทนจำหน่าย ime' Collagen ครั้งที่ผ่านมาค่ะ

โดยทางเราจะมีการจัดอบรมเป็นประจำเดือนละครั้งค่ะ แต่ถ้าทางตัวแทนจำหน่ายอยากเรียนรู้เรื่องใดเพิ่มเติม ก็สามารถจัดกลุ่มแล้วแจ้งกับทางเราเพื่อเปิดคอร์สอบรมสัมมนาพิเศษได้เลยนะคะ เพราะทางเราอยากให้ตัวแทนทุกๆ ท่าน ขายสินค้าให้ปัง ยอดขายหลักล้านทุกคน ติดขัดตรงไหน สามารถพูดคุย ปรึกษากันได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ เพราะ "เราคือครอบครัวไอเม่" ค่ะ


ขายไม่เก่ง เราสอนให้ สอนจนขายเป็น เทรนเทคนิคขายดี เอาไปใช้ได้จริง อยู่กันเป็นครอบครัว
ไอเม่ ช่วยกันขาย ช่วยกันรวยค่ะ และสินค้าไอเม่ของเราขายง่าย สินค้าขายด้วยตัวเองได้ ลูกค้าใช้แล้วบอกต่อมากที่สุด

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าแบรนด์ ime' ที่เรามีไว้ในสต็อกสำหรับจัดส่งให้ตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน
และยังมีอีกมากมายหลากหลายสินค้าที่กำลังจะทยอยออกมาเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายของเราสามารถเลือกสินค้าไปขายได้ไม่จำกัด

 

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนมัทฉะรับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนมัทฉะรับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนมัทฉะ
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนเจล imeรับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนเจล imeรับสมัครตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนเจล ime


สินค้าแบรนด์ไอเม่ (ime') ของเรา
 

ตัดสินใจวันนี้ เริ่มขายได้ทันที


เปิดบิลเริ่มต้น 6 ซอง 1,6xx บาท
ได้สินค้าพร้อมบัตรตัวแทนและเข้ากลุ่มไลน์ทันที


ime' Collagen
พารวย ปั้นตัวแทน ให้ชีวิตดีขึ้น !!

.
มั่นใจ ime' เปลี่ยนชีวิตคุณได้จริง กับตัวแทน ime' Collagen...ที่
ได้กำไรทะลุ​ "หลักล้าน"​ แล้ว มากกว่า 20 คน​
ได้กำไรทะลุ​ "หลักแสน​" แล้ว​ มากกว่า 200 คน​
ได้กำไรทะลุ​ "หลักหมื่น" ต่อเดือน ​แล้ว​ มากกว่า 1,000 คน​
และตัวแทน กำไร"หลักพัน" ต่ออาทิตย์ มากกว่า1,500 คน


แค่ความรู้ที่ได้ก็คุ้มแล้ว


ใคร​อยาก​มีชีวิตที่ดีขึ้น ปรึกษาเราซิค่ะ

อยากรวยไม่ยาก ถ้าคุณตั้งใจ เราพร้อมช่วยเหลือคุณ
ลงทุนเริ่มต้น เพียง 1,6xx.- เท่านั้น

อย่าช้า รับสมัครตัวแทน จำนวนจำกัด อีก จังหวัดละ 5 คน เท่านั้น !


สมัครตัวแทนจำหน่าย ข้างล่างได้เลยค่ะ